Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút

Thứ sáu - 01/07/2016 21:32
Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút Marketing online đang là nhu cầu phổ biết của rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân vì vậy mỗi ngày có hàng nghìn các fanpage facebook được thành lập để phục vụ cho nhu cầu quảng bá SP - dịch vu của doanh nghiệp.
Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút
Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút
Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút Marketing online đang là nhu cầu phổ biết của rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân vì vậy mỗi ngày có hàng nghìn các fanpage facebook được thành lập để phục vụ cho nhu cầu quảng bá SP - dịch vu của doanh nghiệp.
Việc khởi tạo và phát triển một fanpage hấp dẫn và đặc sắc là một việc rất quan trong thế nhưng để duy trì lượng fan ổn định và ngày càng phát triển là một điều cực kỳ quan trọng mà tất cả các fanpage đều muốn hướng đến
Thật ra có rất nhiều cách để có thể thu hút được lượng fan đã và đang tham gia vào fanpage  tuy nhiên  hôm nay tôi muốn nhấn mạnh đến là cách tăng like tổ chức sự kiện trên Facebook .  Cách tổ chức một sự kiện trên Facebook là một công việc rất thú vị đòi  hỏi bạn phải có cái nhìn nhạy bén và đánh vào được tâm lý – nhu cầu của khách hang, phải có một chiến lược rõ rang , hoàn chỉnh và có tính khả thi cao
Sau đây là một số kinh nghiệm của tôi về  cách  tổ chức sự kiện trên Facebook:

Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút

  1. Đặt một cái tên dễ nhớ, hoặc độc đáo cho sự kiện trên facebook
Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút 1

Hãy suy nghĩ và đặt một cái tên thật độc đáo và dễ nhớ cho sự kiện của bạn mà vẫn phù hợp với nội dung của sự kiện.  Nội dung độc đáo – kêu – bắt mắt  - dễ nhớ sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hang hơn.
Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút
  1. Cập nhật status sự kiện liên tục hằng ngày:
  2. Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút 2
Hãy cập nhập những status liên quan đến sự kiện của mình thường xuyên trên fasnpage nhưng cần phải khéo léo tránh gây sự nhàm chán trong những dòng cập nhật. Nội dung phải  giới thiệu về các ý tưởng tuyệt vời trong sự kiện, cung cấp tin tức ,  các vấn đề liên quan mới nhất, hấp dẫn nhất để mọi người có thể tham gia sự kiện.
  1. Mời tất cả các bạn bè trên Facebook
Hãy nhắn tin cho tất cả những bạn bè trên FB và đề nghị bạn bè tham gia sự kiện của bạn  . Hoặc thông báo rằng bạn sẽ tổ chức một sự kiện trên FB và muốn mọi người tham gia hoặc giới thiệu đến những người bạn khác. (Không nên nhắn tin quá nhiều lần mà hãy lựa chọn thời điểm hợp lý để bạn không làm phiền người khác)
Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút
  1. Post những hình ảnh trước và trong sự kiện trên Facebook
Hình ảnh trên facebook là một hình thức thu hút rất cao vì vậy bạn không nên bỏ qua việc cập nhật những hình ảnh liên quan đến sự kiện, hình ảnh trước và trong sự kiện, các hình ảnh bên lề sự kiện trên FB.  Những hình ảnh hay có thể thu hút được sự chú ý của rất nhiều người . Nên chọn và tag tên của những người bạn có mặt hoặc có liên quan vào trong sự kiện để giới thiệu đến nhiều người hơn nữa để hiệu quả hơn nữa.
  1. Sử dụng quảng cáo của chính Facebook để quảng cáo cho sự kiện
Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút 3
XEM THÊM: 

Ý nghĩa của một cái like trên facebook

Luôn có một mục đăng ký quảng cáo cho sự kiện khi tạo một sự kiện bạn có thể sử dụng nó nếu có nguồn tài chính tốt. Đây là một kênh tốt cho cả sự kiện lẫn quảng cáo Fan Page hoặc thương hiệu của bạn vì Vì bạn có thể hướng đến thị trường mục tiêu qua việc sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook.
  1. Suggest trang sự kiện trên facebook của bạn tới bạn bè
Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút 4
Sử dụng tính năng “Suggest to friends” cho trang của bạn, tuy nhiên nên sử dụng tính năng này hạn chế vì nếu lạm dụng thường xuyên sẽ gây cảm giác spam, làm phiền đến mọi người. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng mở rộng “Invite All” của Google Chrome thay vì phải click hàng nghìn lần nếu bạn có nhiều bạn bè.
  1. Tạo một video hay, độc đáo cho sự kiện
Nếu bạn có một video hay, ý tưởng độc đáo để gửi đến mọi người thì hiệu quả sẽ tang cao rất nhiều.  Chú ý đưa các thông tin sự kiện vào đoạn đầu và đoạn cuối video để mọi người có thể biết nhiều hơn về sự kiện của bạn.
Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút 5

Để có một sự kiện trên Facebook thành công hãy biết kết hợp tốt các yếu tố ở trên đồng thời hãy kết hợp với các hình thức quảng cáo truyền thống để đạt được hiệu quả cao hơn nữa.

Nếu bạn không có chiến lượt rõ ràng, bạn không có thời gian và kiến thức đầy đủ cho công việc phát triển fanpage facebook thì hãy vào mục liên hệ trên 
 mualikefacebook.net để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tăng like fanpage facebook giá rẻ nhất và mang lại sự phát triển nhanh và bền vững nhất cho fanpage của bạn
 
 

Nguồn tin: 123banhangquamang247.wordpress.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây