Cách khắc phục fanpage facebook bị xóa vì vi phạm bản quyền thương hiệu

Thứ năm - 14/07/2016 04:08
Thời gian gần đây có rất nhiều trường hợp bị facebook xóa page vì fanpage đó bán hàng giả, hàng nhái và có dính đến bản quyền thương hiệu...Các bạn nên nhớ rằng Facebook trụ sở chính là ở Mỹ và nước Mỹ rất coi trọng luật bản quyền điề đó rất khác với thực tại hay bán hàng nhái,hàng fake hàng kém chất lượng như bên Việt Nam mình. Vậy nên nếu nếu các bạn mà lỡ bán hàng giả, nhái thương hiệu, hàng fake thì thường bị facebook quét lại và có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Trước những khó khăn đó làm sao bạn có thể khắc phục khi gặp tình huống như vậy, Hôm nay hãy cùng với chúng tôi tìm ra một số phương án khắc phục hậu quả nhé.
cách khắc phục fanpage bị xóa do vi phạm bản quyền
cách khắc phục fanpage bị xóa do vi phạm bản quyền
Thời gian gần đây có rất nhiều trường hợp bị facebook xóa page vì fanpage đó bán hàng giả, hàng nhái và có dính đến bản quyền thương hiệu...Các bạn nên nhớ rằng Facebook trụ sở chính là ở Mỹ và nước Mỹ rất coi trọng luật bản quyền điề đó rất khác với thực tại hay bán hàng nhái, hàng fake hàng kém chất lượng như bên Việt Nam mình. Vậy nên nếu nếu các bạn mà lỡ bán hàng giả, nhái thương hiệu, hàng fake thì thường bị facebook quét lại và có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Trước những khó khăn đó làm sao bạn có thể khắc phục khi gặp tình huống như vậy, Hôm nay hãy cùng với chúng tôi tìm ra một số phương án khắc phục hậu quả nhé.

Dịch vụ tăng like Facebook Fanpage

Thế bây giờ cần giải quyết là bạn sẽ làm gì khi bị xóa và khi xóa rồi thì page có cứu được nữa hay không?
xin thưa rằng có tuy nhiên tỷ lệ thành công rất thấp. Điều trước tiên các bạn đừng hoang mang khi bị xóa mà hãy sẵn sàng chuẩn bị tâm lý chịu rủi ro vì khi bạn kinh doanh hàng fake trên facebook thì rủi ro mang lại rất lớn, bạn chắc chắn là đãxác định rồi.
khắc phục fanpage bị khóa

Khi các page trên facebook bị xóa thì facebook có gửi cái popup thông báo cho bạn biết nguyên nhân và lý do page của bạn bị xóa kèm theo những thông và cách liên lạc để ta khiếu nại lại nếu đó là sự hiểu lầm popup bao gồm: Mã report, Chủ sở hữu bản quyền, Email của bên nắm bản quyền, Thương hiệu.

+ Việc trước mắt của các bạn là gửi email đến bên nắm bản quyền nhờ sự hỗ trợ của họ xem xét lại trường hợp của bạn. Bạn nên viết sao mùi mẫm và hứa với họ không tái phạm cho họ cảm động mà giúp bạn.
+ Nếu bên nắm bản quyền bỏ qua cho bạn và không truy cứu nữa thì việc tiếp theo của bạn gửi mail lại cho facebook có kèm mã report về trường hợp của bạn để facebook được phép mở lại.cho phép page của bạn hoạt động lại.

Nếu bạn nào lỡ xóa cái popup mà chưa lưu lại thông tin thì có thể gửi email đến ip@fb.com để hỏi lý do đồng thời yêu cầu facebook cung cấp lại thông về trường hợp của bạn.

Hay cũng có thể liên hệ nhờ hỗ trợ từ những anh chị support facebook Sing qua chat live fb.com/business/form/chat hoặc mail fb.com/business/contact-us .
Tất cả popup của facebook và kể cả mail bạn gửi cho họ đều bằng tiếng Anh nhé
cách khắc phục fanpage bị xóa do vi phạm bản quyền

Lưu ý :

 - Trường hợp bạn rất tự tin vào sản phẩm của mình và tin đó là sự nhầm lẫn như các bạn bán hàng xách tay, hàng 2hand và bạn chứng minh được sự " vô tội " của bạn với bên nắm bản quyền thương hiệu thì có lẽ họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ bạn mở lại page đó nhưng nếu bạn đang vi phạm thì page của bạn sẽ bị xóa vinh viễn nhé.
- Còn các bạn nào hồi giờ bán hàng fake đang tự tin chưa bị xoa thì nên nhớ rằng chỉ là chưa bị không thôi chứ không có nghĩa là sẽ không bao giờ bị xóa nhé, chỉ là vấn đề thời gian thôi.
- Còn các anh chị đang bán hàng fake trên facebook mà cứ hay phản ảnh hàng chính hiệu của người ta rồi content là bê luôn các thương hiệu chính hãng của họ vào thì hãy thận trọng kẻo bị đối thủ nó report thì khổ thân đó.
-Chúc các bạn đang bán hàng fake càng một phát triển hơn. 

Bài viết tham khảo khác:  

Nguồn tin: 123tanglikefacebook.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây