Chia sẻ minh họa vui nhộn về chạy ads facebook bán hàng của các nhà quảng cáo

Thứ tư - 03/08/2016 01:27
Các nhà quảng cáo facebook luôn là những người phải vật lộn và chống trả sau những lần update và cập nhập siêu phàm của Facebook hàng tháng, dường như cứ sau mỗi lần cập nhật mới là lại thay đổi hết tất cả mọi thứ và khiến cho tất cả đều rất bối rối, sau đây là những mẩu chuyện vui chia sẻ trên cộng đồng của các nhà quảng cáo Isocial, hãy cùng đọc và cùng xem họ đã nói gì về Facebook nhé.
Chia sẻ minh họa vui nhộn về chạy ads facebook bán hàng của các nhà quảng cáo
Các nhà quảng cáo facebook luôn là những người phải vật lộn và chống trả sau những lần update và cập nhập siêu phàm của Facebook hàng tháng, dường như cứ sau mỗi lần cập nhật mới là lại thay đổi hết tất cả mọi thứ và khiến cho tất cả đều rất bối rối, sau đây là những mẩu chuyện vui chia sẻ trên cộng đồng của các nhà quảng cáo Isocial, hãy cùng đọc và cùng xem họ đã nói gì về Facebook nhé.
1a

Mua bán Like các loại trên Facebook Fanpage

Phần 1: Chạy quảng cáo trên facebook và những chuyện vui liên quan đến việc vắt cam

Chạy quảng cáo facebook cũng như việc vắt cam vậy. Khách hàng sẽ như một lô cam bày trước mặt. Cứ mỗi nhóm khách hàng sẽ như là một quả cam thơm ngon, chỉ nghĩ đến thôi thèm rồi.

Đứa chạy ads đầu tiên sẽ dùng kinh nghiệm để phân tích xem nên bỏ tiền ra để mua quả nào. Quả cam ngon thì sẽ có da bóng, cầm lên nặng tay. Ở phần vỏ cam, ở phía xung quanh cuống sẽ dày và cao hơn trong khi chính giữa chỗ núm sẽ lõm hơn so với xung quanh. Đấy, hãy mua thằng đó đấy.

Chia sẻ minh hoa hóm hỉnh về chạy ads facebook bán hàng của nhà quảng cáo 1

Còn quả nào mà cầm thấy nhẹ là sẽ ít nước, khô và xốp. Nếu bạn chọn cam sành thì không nên tham quả to và không chọn quả rám nắng. Bạn tưởng thu về nhiều nhưng hóa ra vừa ít nước vừa sượng lại vừa không ngọt.

Khi mua về rồi thì đêm nằm hì hục mà vắt cam, vắt khô hết quả này thì lại vắt sang quả khác. Có quả ngọt thì cũng có quả chua. Có quả rất “nhiều hạt” nhưng có quả xốp. Nhưng dù có dở nhất thì cũng phải vắt ra được ít nước.

Vắt hết cả rổ cam rồi,thì thằng nào nhiều kinh nghiệm chọn cam tốt ở ngay từ đầu thì sẽ vắt được bình nước cam To – Ngon – Thơm – Ngọt – Rất đáng đồng tiền đã bỏ ra.

Nếu thằng nào mà kinh nghiệm chưa tốt lắm thì sẽ phải quay tay giỏi và chăm chỉ cày bừa, thì sẽ vắt được nhiều hơn những thằng cũng đã chọn cam ngu nhưng tay lại yếu mà còn lười.

Còn thằng nào đã ngu ngay từ đầu, đã không biết chọn cam thì cốc nước cam vắt ra không đủ làm ướt lưỡi. Có chạy quảng cáo facebook suột thì cũng sẽ vẫn thế thôi
..
Nhưng có trường hợp nếu nó ngu mà vẫn vắt ra được nhiều nước thì chắc là do nó hên.

Hoặc là do nó là thần đồng.

Hoặc do kiếp trước nó ăn ở tốt.

Tóm lại là hãy chịu khó vắt và uống nước cam để có thể tăng cường sức khoẻ.

*Tâm sự của một bạn cần cù bổ hết nhóm khách này sang đến nhóm khách khác. Trong một buổi khuya ẩm ướt vô cùng…

Phần 2: Lý giải rất hấp dẫn của việc quảng cáo đắt của Support Facebook

Người Việt Nam online cao nhất là từ 9h tối -1h sáng. Nguồn facebook.

với tuổi đời làm quản lý của vô số page đạt triệu like ở Việt Nam thì không có gì là lạ.
với những giờ còn lại đều là thấp điểm?

cá nhân tôi quản lý page thấy chuẩn nhất là từ 8h-10h là khoảng thời gian online cao nhất trong ngày, nhưng chỉ nhỉnh hơn buổi trưa 1 phần. đến sạu 10h là biểu đồ đã đi xuống.

Phần 3: Với Content ads facebook là tất cả

Vâng! Như ảnh thì đó là yêu cầu mà cấp trên giao cho mình đây ạ, và mình đang đau đầu với nó: Phát triển fanpage mà không dùng Ads

Mà các bạn cũng đã biết là giờ mà nếu không được dùng ads thì độ tiếp cận tự nhiên của Facebook gần như về số 0 rồi còn gì . Với trình độ thiết kế thì có hạn thì cũng không thể tạo ra được những hình ảnh có khác biệt, chỉ có thể lấy những ảnh từ nguồn ở trên mạng. Còn như dạng video thì tự làm nó rất mất thời gian, nếu đi thuê thì sếp không cấp chi phí.

Nói chung lại mọi thứ nó có phụ thuộc vào hết content đấy ạ . Nếu muốn page thăng hoa mà chỉ đang bay bằng 1 cánh như thế thì đuối quá. Các Pro Content cho mình xin ý kiến để : Làm sao để tăng tương tác mà chỉ dùng content không ạ.

Vâng! chạy quảng cáo facebook thật ra không hề dễ chút nào, bằng việc có rất nhiều người đang đổ xô đầu tư vào facebook nhưng facebook thì ngày càng thắt chặt sau nạn bùng nổ như bây giờ thì việc kiếm được "cơm" từ facebook không dễ chút nào. Sau nhiều nghiên cứu và phân tích bởi các pro trong công ty chúng tôi đã có những biện pháp mới và rất thú vị cho các bạn, Mualikefacebook.net vẫn đang phục vụ các dịch vụ tăng like bài viết, tăng like facebook, tăng share, comment… chạy quảng cáo theo yêu cầu trên toàn quốc . Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với giá hấp dẫn

Bài viết tham khảo khác:

Nguồn tin: 123tanglikefacebook.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây