Để quảng cáo đạt hiệu quả lâu dài và bền vững nên xây dựng content facebook 

Thứ hai - 01/08/2016 09:34
Làm cách nào để content facebook khi bạn đang xây dựng trên fanpage và trên trang cá nhân facebook đạt hiệu quả bền vững và lâu dài, đặc biệt là khi bạn dùng content đó để chạy quảng cáo facebook hoặc PR, có một số bí quyết giúp bạn xây dựng content đạt hiệu quả, lâu dài và bền vững, giúp cho khách hàng thích bạn ngay từ bài đọc đầu tiên.
Để quảng cáo đạt hiệu quả lâu dài và bền vững nên xây dựng content facebook 
Làm cách nào để content facebook khi bạn đang xây dựng trên fanpage và trên trang cá nhân facebook đạt hiệu quả bền vững và lâu dài, đặc biệt là khi bạn dùng content đó để chạy quảng cáo facebook hoặc PR, có một số bí quyết giúp bạn xây dựng content đạt hiệu quả, lâu dài và bền vững, giúp cho khách hàng thích bạn ngay từ bài đọc đầu tiên.
Trước hết bạn cần xác định rõ ý nghĩa hiệu quả đối với bạn là gì. Nó còn tùy thuộc vào các mục tiêu mà bạn đặt ra, với mục tiêu ban đầu khi xây dựng content là để tăng độ nhận biết, tăng tương tác hay là để bán hàng. Rồi từ đó bạn mới xây dựng thêm KPIs kèm theo để đánh giá. Và KPIs đánh giá thường là comment, lượt xem, share, thời gian đọc…

Về tính lâu dài: thì chắc chắn một điều rằng bạn phải cần phải xây dựng được chiến lược nội dung, và nó sẽ còn tùy thuộc vào mục tiêu kinh doanh của bạn và mục tiêu truyền thông của bạn. Để xây dựng được chiến lược nội dung thì bạn cần chú ý tới các bước thấu hiểu câu chuyện, đối tượng, kênh truyền tải,  đánh giá đo lường, nhân lực.

Các admin thường có nghiên cứu về thói quen và hành vi của các khách hàng mục tiêu đến việc sáng tạo của content như thế nào? Có các bí quyết hoặc trang thống kê nghiên cứu về key thu hút, thời gian online… để cho biết sự ảnh hưởng của từng content facebook đến khách hàng.
content quảng cáo

Mua bán Like các loại trên Facebook Fanpage

Một số gợi ý như sau:

+ Khi bạn không có dữ kiện thì có thể tìm thêm các báo cáo nghiên cứu thị trường thuộc trong ngành, hay lĩnh vực có cùng nhóm đối tượng, hoặc nếu không có thì thực hiện các cuộc khảo sát.

+ Bạn cũng có thể tìm các đơn vị về social listening như : buzzmetrics, younet, datasection…

+ Google Analytics là một công cụ miễn phí và cực kỳ mạnh mẽ dành cho bạn, bạn có thể phân tích đối tượng, hành vi, category, link web..)

NÓi chung để content facebook được thành công các bạn cần phải:

– Nghiên cứu đồng thời hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ mà mình cần triển khai

– Xây dựng các kế hoạch để từng bước chinh phục được khách hàng trên facebook

– Thiết kế content và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của người dùng, không hẳn quá đẹp mà là phù hợp là được, content cần phải giúp được khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ, đồng thời chinh phục được khách hàng đọc bài viết và sau đó mua hàng, theo đó là từng bước khẳng định được thương hiệu cộng với sự đúng đắn và sự tin tưởng của khách khi mua hàng.

– Hãy luôn tìm kiếm những concept mới và phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trên facebook

– Không ngừng nghiên cứu, điều tra và test liên tục nhiều mẫu quảng cáo nhằm chọn ra được mẫu content tốt nhất để theo đuổi

– Phần quan vô cùng quan trọng đó là dịch vụ và sản phẩm của bạn phải thực sự tốt, rồi thông qua tuyên truyền giữa khách hàng thì thương hiệu mới phát triển,
nếu không, dù content có hay đến đâu mà sản phẩm và dịch vụ không tốt thì với những phản hồi và những đánh giá tiêu cực sẽ hạ bệ sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Kiều Thắng

Hiện nay maualikefacebook.net có các dịch vụ như tăng like fanpage, share, comment, sub… hoặc chạy quảng cáo facebook theo yêu cầu và các dịch vụ facebook giá rẻ, thiết kế website giá tốt. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ giá tốt nhất.

Bài viết tham khảo khác:

Nguồn tin: 123tanglikefacebook.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây