Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook

Thứ hai - 04/07/2016 04:55
Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook Mời tham gia sự kiện facebook Là một dịch vụ quảng bá sự kiện trên Facebook đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mualikefacebook.net đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tính chất đa dạng của các sự kiện, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất và hạnh phúc khi được góp sức vào thành công của nhiều sự kiện.
Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook
Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook
Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook Mời tham gia sự kiện facebook Là một dịch vụ quảng bá sự kiện trên Facebook đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook 1


Mualikefacebook.net đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tính chất đa dạng của các sự kiện, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất và hạnh phúc khi được góp sức vào thành công của nhiều sự kiện.

Ngày nay nhiều doanh nghiệp sử dụng Tăng like các sự kiện quảng bá online như một cách hữu hiệu nhất để quảng bá hình ảnh và tiếp cận khách hàng. chúng tôi rất hân hạnh được là nhịp cầu nối kết giữa doanh nghiệp với cộng đồng mạng, khách hàng và đối tác. Với tiêu chí “chính xác – nhanh nhạy – chuyên nghiệp”, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi sự kiện.

Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook  

Để Mualikefacebbok.net thực hiện dịch vụ mời tham gia sự kiện facebook quý khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin sau :
Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook 2
  • XEM THÊM: Dịch vụ mời tham gia nhóm trên facebook
  • Thời gian bắt đầu kết thúc sự kiện 
  • Tiêu đề và hình ảnh đại diện của sự kiện 
  • Địa điểm diễn ra và nội dung sự kiện 
  • Tùy chọn sự kiện bao gồm có cho phép người mời tham gia comment trên sự kiện đó được hay không và có cho hiển thị danh sách khách mời trên sự kiện đó hay không 
  • Kèm theo số lượng khách được mời tới trong các gói dịch vụ nêu trên.
Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook
Chúng tôi sẽ hoàn tất dịch vụ dựa vào các tiêu chí sau :
  • Tạo sự kiện chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và được sự nhìn nhận cũng như  tin tưởng của hàng trăm khách hàng mà chúng tôi đã hoàn tất dịch vụ tổ chức sự kiện thành công  ,chúng tôi mạnh dạn cam kết với quý khách sẽ khởi tạo sự kiện cho quý khách một cách dễ dàng và mang tính chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cuầ của khách hàng cho một sự kiện như:   địa điểm , như thời gian và nội dung của sự kiện đó.... đem lại thành công cho sự kiện của quý khách.
  • Tương tác hiệu quả: Danh sách thành viên được mời đếnsự kiện đều là đối tượng có khả năng cao là sẽ tương tác , đánh giá sự kiện, chia sẽ về sự kiện của quý khách...
  • Quản lý dễ dàng: Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện cho người quản lý sự kiện của khách hàng sẽ thống kê được hết những người tham gia sự kiện , danh sách khách mời đến sự kiện sẽ bàn giao lại cho quý khách tiện kiểm tra trên public ( Vì thông tin về người được mời đến sự kiện đều được hiển thị public.) 
  • Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook 3

Dịch vụ mời tham gia sự kiện trên facebook
Đây chưa phải là giá niêm yết nên khách hàng quan tâm tới dịch vụ này xin vui lòng liên hệ trước ngày diễn ra sự kiện ít nhất là 1 tuần trước khi bắt đầu. Chúng tôi sẽ trực tiếp khởi tạo và quản lý sự kiện dựa trên thông tin, hình ảnh khách hàng cung cấp và thương lượng với mức giá tốt nhất cho khách hàng .
Hãy liên lạc với chúng tôi vào mục " liên hệ"  hoặc " Bảng báo giá dịch vụ tăng Like Facebook" để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn tin: 123likefacebook.tiepthiaz.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây