Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage

Thứ hai - 04/07/2016 08:29
Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage Ngày nay các fan hoặc người tiêu dùng không chỉ quan tâm và đánh giá fanpage thông qua số lượng fan, lượt like nữa... mà bên cạnh đó họ còn đánh giá mức độ tin tưởng, độ chính xác của fanpage thông qua các xếp hạng đánh giá. Vậy đánh giá fanpage là gì?  Là các hình ngôi sao nhỏ bên dưới fanpage thường thì có 5 ngôi sao, tùy vào mức độ tin cậy và giá trị thông tin của fanpage đó mà có đánh giá khác nhau , nếu fanpage có giá trị cung cấp thông tin và dịch vụ tốt thì được 5 sao xanh và fanpage không tốt thì chỉ có 1 hoặc  2 và cũng có thể là không có sao nào chẳng hạn. Đây là một tính năng tốt mà facebook thêm vào fanpage
Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage
Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage
Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage Ngày nay các fan hoặc người tiêu dùng không chỉ quan tâm và đánh giá fanpage thông qua số lượng fan, lượt like nữa... mà bên cạnh đó họ còn đánh giá mức độ tin tưởng, độ chính xác của fanpage thông qua các xếp hạng đánh giá. Vậy đánh giá fanpage là gì?  Là các hình ngôi sao nhỏ bên dưới fanpage thường thì có 5 ngôi sao, tùy vào mức độ tin cậy và giá trị thông tin của fanpage đó mà có đánh giá khác nhau , nếu fanpage có giá trị cung cấp thông tin và dịch vụ tốt thì được 5 sao xanh và fanpage không tốt thì chỉ có 1 hoặc  2 và cũng có thể là không có sao nào chẳng hạn. Đây là một tính năng tốt mà facebook thêm vào fanpage
Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage 1

Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage  

Tính năng này hiện nay đang được rất nhiều add min của các fanpage quan tâm đến . Vì người tiêu dùng và fan hiện nay có xu hướng là dựa trên theo đánh giá xếp hạng của facebook dành cho fanpage đó mà thể hiện sự quan tâm đến fanpage, sản phẩm, dịch vụ của fanpage đónhiều hơn. Fanpage nào có xếp hạng càng cao thì có mức độ tin cậy lớn. Tuy tính năng hữu ích như vậy thế nhưng không phải ai cũng mở được tính năng đánh giá fanpage đó hiệu quả được, phải trãi qua nhiều quy trình và công đoạn phức tạp bên cạnh đó nếu bạn đã mở ra tính năng đó rồi nhưng nội dung fanpage của bạn kém chất lượng bị người tieu6dung2 chê, đánh dấu thì bạn đã mất điểm và không thể xoa những ý kiến đó được. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với mualikefacebook.net để được sử dụng dịch vụ tăng xếp hạng đánh giá fanpage hiệu quả , nhanh chóng và chất lượng của chúng tôi.

Để được bật xếp hạng cho fanpage của mình bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện như:
  •  Là fanpage địa điểm
  •  Là 1 địa điểm có thể xác định được
  •  Fanpage pải có lượng like có sẵn trên 200 like
  •  Có bài viết và tương tác của người dùng
===> Trường hợp bạn tự mình muốn mở tính năng đánh giá fanpage cho fan page của mình nhưng like của bạn đang ít và bạn can62mua thêm like giá rẻ, uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi để được Tăng like facebook giá rẻ cho bạn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm like cho fanpage, trang cá nhân, lượt theo dõi, xin mời truy cập vào Bảng báo giá dịch vụ tăng Like Facebook để biết thông tin về giá cả dịch vụ
Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage
Để bật được tính năng xếp hạng fanpage thì bạn cần điều chỉnh lại một số danh mục trên  fanpage của mình cho cụ thể hơn, trước hết bạn phải chỉnh  lại thông tin trên danh mục của fanpage của bạn  thành địa điểm kinh doanh.

Bước 1: 
Click vào phần Edit page -> Page info -> Chuyển fanpage thành dạng địa điểm (Local Business)
Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage 2

Bước 2: Xác định rõ địa chỉ của địa điểm đó. Lưu ý rằng nếu bạn chỉ để Local Business mà không chọn cụ thể địa điểm, bạn sẽ không thể có nút đánh giá được.
Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage 3
XEM THÊM: 

Tăng members cho Group Facebook

Trong trường hợp chọn mãi không được địa điểm, bạn có thể tham khảo phương án click vào mũi tên ở phần Address đầu tiên, và chọn mục Located inside another place (bên trong địa điểm khác), với cách này bạn có thể chọn chung chung rằng bạn ở Hà Nội, ở Việt Nam hay 1 location vô định nào đó.

Bước 3: Lưu lại và về page xem kết quả:
Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage 4
Dịch vụ tăng thứ hạng fanpage
Rất đơn giản và dễ làm đúng không mọi người. Tuy vậy lưu ý nhé:

1. Bạn không thể xóa được các review xấu của các cá nhân khác
2. Bạn chỉ có thể báo spam với Facebook và xác suất được quan tâm là cực thấp.

Nếu các bạn cần có thêm số lượng like lớn để tăng thứ hạng thì đừng chần chừ, hãy vào website mualikefacebook.net để sử dụng các dịch vụ tăng like giá rẻ - uy tín - chất lượng từ chúng tôi nhé.
Chúc các bạn thành công

Nguồn tin: 123tanglikefacebook.net

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây