Hướng dẫn bạn cách nuôi tài khoản ads facebook đúng cách giúp không vi phạm chính sách

Thứ ba - 02/08/2016 22:17
Chia sẻ với các bạn cách chăm sóc và nuôi trồng dưỡng tài khoản quảng cáo ads facebook để giúp tài khoản không bị khóa và không bị vi phạm các chính sách, chạy trust tăng cao và có giá rẻ nhất. Nuôi tài khoản quảng cáo facebook hợp lý để có thêm nhiều tài khoản được tăng cao trust về độ tin tưởng lớn của facebook. Đây là một chia sẻ bí quyết của bạn Mã Solutions các bạn hãy cùng nghiên cứu và học hỏi nhé.
thêm tài khoản facebook quảng cáo
thêm tài khoản facebook quảng cáo
Chia sẻ với các bạn cách chăm sóc và nuôi trồng dưỡng tài khoản quảng cáo ads facebook để giúp tài khoản không bị khóa và không bị vi phạm các chính sách, chạy trust tăng cao và có giá rẻ nhất. Nuôi tài khoản quảng cáo facebook hợp lý để có thêm nhiều tài khoản được tăng cao trust về độ tin tưởng lớn của facebook. Đây là một chia sẻ bí quyết của bạn Mã Solutions các bạn hãy cùng nghiên cứu và học hỏi nhé.
thêm tài khoản facebook quảng cáo

Tình hình là mình vừa nhận được một thông báo của team risk Management có báo về sự cố trên tài khoản Ads facebook đã được khắc phục và mở lại tài khoản rồi các bạn ạ. Tuy chỉ là tài khoản mới lập và có yêu cầu xác minh nhưng dù vậy có tài khoản chạy đã thấy sướng rồi.

Qua đợt nghỉ ngơi này mình đã rút ra được một vài cái note cho các bạn tham khảo để tránh bị tình trạng tương tự như mình nhé:

– Trước hết tài khoản quảng cáo của bạn nên được quản lý trên business để vừa tiện lợi và việc support sau này cũng được thuận tiện hơn nhiều. Nếu bạn nào trước đây đã lập từ tài khoản cá nhân thì cũng có thể load tài khoản của mình cho vào BM để tiện lợi quản lý hay phân quyền và support.

– Tài khoản bạn lập business nên được sử dụng tên thật và đã hoạt động lâu hay sử dụng thường xuyên và verify đầy đủ thông tin hay có setup bảo mật.

+ Về vấn đề bảo mật tài khoản cá nhân các bạn có thể tìm hiểu thêm tại links sau facebook.com/help/131719720300233/

+ Bên cạnh đó để tránh việc bị chơi xỏ RIP profile thì bạn có thể truy cập vào https://www.facebook.com/settings?tab=security để setup người thừa kế và lựa chọn người thừa kế đáng tin cậy để có thể được backup lại tài khoản của bạn trong trường hợp tài khoản bị FAQ.
setup người thừa kế tài khoản quảng cáo


– Khi đã có được profile tương đối trust để có thể tạo business (có thể theo tên riêng hoặc tên doanh nghiệp ) cần lưu ý như sau : Tên trên giấy tờ tùy thân, tên profile quản trị, tên trên visa nên trùng nhau... việc này sẽ giúp cho quá trình support tài khoản của bạn thuận lợi hơn nhiều.

– Đảm bảo sao cho các tài khoản của quản trị viên hoặc nhân viên trong business đều tốt và sạch, không vi phạm các chính sách hay có liên đới đến các tài khoản đang vi phạm chính sách.

– Vận hành tài khoản: Đa số các tài khoản mới lập thường có trust rất thấp vì vậy cần lưu ý 1 số điểm sau để tránh tình trạng hoạt động bất thường.

Mua bán Like các loại trên Facebook Fanpage

+ Tài khoản khi mới thành lập nên hạn chế setup quá nhiều quảng cáo và tiến hành điều chỉnh quảng cáo nhiều lần mà nên để quảng cáo đã được approve thì mới set quảng cáo kế tiếp theo.

+ Tài khoản mới hãy nên chọn những nội dung tốt để setup trước: Hầu hết các nhà quảng cáo thường chỉ chú trọng đến việc setup quảng cáo dịch vụ và sản phẩm mình làm sao cho có hiệu quả tốt. Tuy vậy, đối với các tài khoản mới thì nên setup những quảng cáo đã có trãi nghiệm người dùng tốt và nên lựa chọn các nội dung tốt nhất của mình để setup tài khoản những điều này sẽ giúp cho tài khoản của bạn có 1 lịch sử tốt.

+ Hãy nói không với các vi phạm chính sách: Mỗi một lần tài khoản của bạn vi phạm chính sách thì tài khoản sẽ bị đánh dấu,và tất nhiên việc bạn vi phạm nhiều thì tài khoản của bạn trước sau gì cũng bị lock. Bên cạnh đó, việc tài khoản bị disable vì bất kỳ lý do gì thì cũng có ảnh hướng xấu đến người đang trực tiếp support tài khoản, vì vậy hiển nhiên là những tài khoản đã dính nhiều chính sách thì cũng chẳng ai muốn hỗ trợ vậy nên việc support tài khoản cũng gặp khó khăn hơn.
+ hãy chi tiêu nhiều và đều đặn: Chi tiêu nhiều thì đương nhiên là tốt nhưng nếu bạn chi tiêu tăng đột biến thì cũng dễ khiến tài khoản đó rơi vào tình trạng đang hoạt động bất thường.

– Trường hợp tài khoản của bạn bị khóa:
mở khóa tài khoản quảng cáo

+ Trước tiên bạn nên xác định xem nguyên nhân nào tài khoản bị disable.

+ Xem lý do bị khóa hoặc chặn quảng cáo là do nhầm lẫn hay do vi phạm policy.

+ Hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ và chờ vận may.và chờ xem vận hên của mình có xuất hiện

Trên đây là 1 số Note em tự rút ra được từ vụ disable tài khoản vừa rồi, các bạn nào có thêm kinh nghiệm gì thì hãy chia sẻ thêm bên dưới comment đi ạ

Để đảm bảo mình đang tuân thủ đúng chính sách nhưng vẫn mang lại hiệu quả và KPI thì thật là không dễ chút nào. Việc Facebook đang siết chặt các policy thì hy vọng thị trường quảng cáo sẽ được chuyển biến theo hướng tích cực hơn.

Theo mã Solutions

Để quảng cáo trên facebook được thì trước hết bạn cần có tài khoản quảng cáo facebook được lập từ các nick business hoặc nick cá nhân, việc lập ra là rất dễ dàng thế nhưng để add thẻ visa để chạy quảng cáo và nâng ngưỡng hoặc chạy giá rẻ thì cần phải có độ trust của tài khoản việc này rất mất thời gian vậy nên hi vọng với những lưu ý trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách để có thể xây dựng cho mình một lô tài khoản quảng cáo ưng ý nhất. Mualikefacebook.net vẫn đang hỗ trợ dịch vụ tăng like facebook với giả rẻ và các dịch vụ tăng like bài viết,fanpage, share, commemt , sub … và dịch vụ chạy quảng cáo facebook thuê đang được rất nhiều các khách hàng tin tưởng và sử dụng. Cam kết đem lại hiệu quả và doanh thu cũng như phát triển thương hiệu cho bạn. hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất

Bài viết tham khảo khác:

Nguồn tin: 123tanglikefacebook.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây