Lựa chọn các sản phẩm kinh doanh online trên facebook hiệu quả nhất

Thứ hai - 01/08/2016 02:08
Việc lựa chọn được những sản phẩm để kinh doanh online trên facebook thành công với những năm sau năm 2015 trở về là khá dễ thế nhưng từ 2016 thì việc kinh doanh khó khăn hơn rất nhiều, sau đây các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ  về vấn đề này của chuyên gia Dương Bảo Quân – là người có trên 2 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh online trên facebook .
bán hàng facebook hiệu quả
bán hàng facebook hiệu quả
Việc lựa chọn được những sản phẩm để kinh doanh online trên facebook thành công với những năm sau năm 2015 trở về là khá dễ thế nhưng từ 2016 thì việc kinh doanh khó khăn hơn rất nhiều, sau đây các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ  về vấn đề này của chuyên gia Dương Bảo Quân – là người có trên 2 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh online trên facebook .

Sản phẩm nào nên bán trên Google, sản phẩm nào nên bán trên facebook?

– Chia sẻ này thích hợp với những người đang quan tâm hoặc mới làm kinh doanh Online  – còn các bạn pro đừng chê trách em nhé.
Hôm nay tình cờ thấy có bạn chưa từng làm một dự án nào về lĩnh vực Facebook Marketing thế nhưng vẫn vô tư mở khóa học dạy về kinh doanh Online và cả Facebook Marketing rồi khi làm Video có nói rằng những sản phẩm nào nên bán trên Facebook thì sản phẩm đó phải có lãi nhiều với 1 vốn nhưng 4 lời thì mới nên bán trên Facebook. Rồi thì cam kết các thứ như là : có vốn cứ qua học chỗ bạn ấy thì sẽ nhân gấp 10 lần số vốn ban đầu ...Hôm nay mình cũng xin chia sẻ luôn một ít kinh nghiệm để mọi người không phải mất thời gian và tiền ngu. Bản thân mình cũng không phải là Pro gì trong cộng đồng đang làm Facebook Marketing. Mình chỉ là chia sẻ ít kinh nghiệm sau hơn 2 năm mình làm Facebook Marketing như sau:

1 .Các sản phẩm bán hàng facebook nên chọn ít size, ít mẫu, ít màu, nhỏ . Để giảm tồn hàng và giảm tiền ship.
lựa chọn sản phẩm kinh doanh trên facebook
2. Cơ chế hiển thị các quảng cáo của Facebook.

– Càng ít càng nhiều, càng nhiều càng ít : Với cùng 1 số lượng hiển thị thì càng ít người quan tâm thì giá càng đắt và ngược lại càng nhiều người quan tâm thì giá càng rẻ.
Facebook tính giá quảng cáo không có giá cố định. Ví dụ: Quảng cáo của bạn đang tiếp cận 1000 người và đang có 100 người quan tâm và tương tác tới quảng cáo đó thì có giá là 1đ/ 1 tương tác vậy thì khi quảng cáo của bạn đang tiếp cận tới 1000 người nhưng chỉ có 50 người quan tâm tương tác thì sẽ có giá không phải theo nhân đôi là 2đ/ 1 tương tác mà là sẽ  nhỏ hơn 2đ/ 1 tương tác . Và quảng cáo có số người quan tâm càng ít thì giá của nó sẽ càng lên. Vậy nên, những sản phẩm thích hợp để bán trên Facebook thì phải là những sản phẩm mà bạn có thể làm cho quảng cáo facebook tiếp cận tới ít người nhất nhưng có số người quan tâm lớn nhất. Vậy nên các sản phẩm đó phải là sản phẩm có thể Target tốt được.

Ví dụ A: Facebook cho phép Target tới những người đdã và đang quan tâm tới xe hơi, oto...  những người đi xe hơi òng xe con ( dòng Sedan) thường rất thấp nên hay bị các xe đi ngược chiều khác chiếu đèn vào gây chói mắt và rất nguy hiểm nên các sản phẩm như kính chống chói mắt sẽ bán được trên Facebook.

Ví dụ B: Dân Việt Nam với 70% là dân lao động chân tay và nông dân vì làm nặng nhọc nên hầu như cứ trên 50 tuổi thì ai cũng bắt đầu bị đau nhức xương khớp nên các  sản phẩm về đau nhức xương sẽ phù hợp với Facebook vì bạn cứ tạo các Quảng cáo nhắm tới Target người trên 50 tuổi là sẽ có trên 70% người nhìn thấy quảng cáo là quan tâm.

Ví dụ C: Hầu hết mọi người ai cũng có 1 chiếc ví và bất kỳ ai cũng sẽ có nhu cầu cần mua ví thế nhưng cũng không phải bất cứ lúc nào họ cũng có nhu cầu cần mua ví, họ sẽ chỉ mua khi hư hỏng hoặc mất . Vậy nên dù cho có nhiều người quan tâm đến nhưng sản phẩm Ví sẽ không phù hợp với kinh doanh trên Facebook. Ví tuy là là sản phẩm có nhu cầu cao thế nhưng lúc nào họ cần thì mới mua => Thế nên sản phẩm Ví chỉ phù hợp với Google và khi nào cần thì người ta sẽ tìm.

3, Sản phẩm có lãi gấp bao nhiêu lần tiền gốc thì có thể bán được trên facebook?

Thật sự thì có lãi gấp bao nhiêu lần sẽ không quan trọng bằng bạn sẽ lãi được bao nhiêu. Sản phẩm dù bạn nhập có 5k nhưng bán tới 150k cũng không nên bán vì có rủi ro cho những sản phẩm có giá nhỏ hơn là 150k sẽ rất cao.
Phí ship hàng cộng với phí thu tiền COD trung bình sẽ là 50k trên 1 đơn. Giả sử có % đơn giao thành công trên tổng các đơn hàng khách đặt là 70% vậy thì giá ship của bạn sẽ là khoảng 60K trên 1 đơn hàng giao thành công vậy còn hàng tồn, tiền quảng cáo,  tiền điện thoại, nhân viên, … vì vậy khả năng lỗ của bạn sẽ rất cao.

Bạn nên chọn những sản phẩm có giá trị lãi trên 1 đơn hàng có ít nhất là 200K.

4, Có nguồn hàng ổn định và nhiều.

Vì bán hàng Online cho nên bạn sẽ không cần phải có hàng sẵn để cho khách xem hàng. Bạn hãy hợp tác với một đại lý. Để khi có đơn hàng bạn mới tới đó lấy và đem giao cho khách như vậy thì bạn chỉ giao hàng chậm nhất nửa ngày mà không phải ôm 1 đống hàng như thế sẽ rất ít rủi ro, không lo lỗ vốn

5. Hàng bán facebook càng độc quyền càng tốt và không nên phổ thông

các sản phẩm nên khó tìm ở ngoài hoặc các cửa hàng gần nhà vì nếu sản phẩm mà dễ tìm ở ngoài hoặc các cửa hàng hay siêu thị thì khách hàng sẽ ra đó để mua và được tận mắt thấy và test sản phẩm

====> Tóm lại các sản phẩm phù hợp bán trên Facebook phải là các sản phẩm  sẽ có nhu cầu cao trong 1 target khách hàng nhất định mà FB cho phép nhắm tới nhẹ, ít mẫu,  hàng nhỏ, ít tồn hàng, lãi  trên 1 đơn hàng cao và khó tìm ở ngoài cửa hàng.

Sản phẩm thích hợp để bán trên Google là những sản phẩm sẽ khó tìm ở các cửa hàng gần nhà, hoặc có nhu cầu nhiều nhưng không thường xuyên, ví dụ như : ví da, sim số đẹp, dịch vụ sửa điện nước, ….

Dương Bảo Quân

Bạn hãy chịu khó bỏ ra tí thời gian và tư duy nghiên cứu và tìm hiểu thì sẽ tìm ra được các sản phẩm kinh doanh trên facebook hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao. 
 Hiện tại mualikefacebook.net đang có dịch vụ về tăng like facebook các lại, tăng sub, tăng comment, facebook marketing....sẽ giúp bạn kinh doanh tốt hơn và đem lại hiệu quả nhanh hơn. Để biết thêm về dịch vụ và thông tin vui lòng vào mục liên hệ hoặc bảng giá để biết chi tiết
 
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
 

Nguồn tin: 123tanglikefacebook.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây