Phát triển content bán hàng online trên facebook ads fanpage thông qua cách đọc báo

Thứ tư - 03/08/2016 07:58
Để phát triển content giúp bán hàng trên facebook không hề khó, mà chỉ cần bạn chăm chỉ học tập và đào sâu vào nghiên cứu thì sẽ giúp bạn bán được hàng trên facebook 1 cách hiệu quả, giúp mang lại được nhiều đơn hàng hơn và cách đơn giản nhất là hãy đọc báo thật là nhiều, hôm nay hãy cùng nhau tham khảo và chia sẻ bí quyết của chị Nhung Legi về cách để trau đồi kiến thức làm nội dung quảng cáo để bán hàng trên facebook thông qua cách đọc báo nhé.
mẹo bán hàng facebook năm 2016
mẹo bán hàng facebook năm 2016
 

Dịch vụ tăng like Facebook Fanpage

Ở bài viết trước tôi cũng đã nói về vấn đề bạn đã trải nghiệm sẽ quan trọng đến thế nào trong việc viết content bán hàng facebook. Việc bạn trải nghiệm sẽ đem lại cho bạn cảm xúc và cảm xúc cũng chính là cảm xúc để tạo nên 1 content hoàn hảo.
 Kết quả hình ảnh cho kinh doanh facebook

Tuy vậy, hầu hết chúng ta còn rất trẻ, đều thiếu những trải nghiệm do vậy cần có một cách khác để bạn làm content tốt tại thời điểm lúc này và cách đó chính là là đọc và xem báo. Theo tôi việc đọc báo hoặc theo dõi các thông tin từ thời sự là 1 trong các cách hiệu quả nhất.

Phụ thuộc vào từng đặc điểm của nghề nghiệp mà bạn sẽ có lựa chọn 1 vài tờ báo phù hợp với mình để đọc. Việc đọc báo như vậy chúng sẽ đem đến nhiều hiểu biết mới và kiến thức hữu ích tốt cho ngành nghề của chúng ta. Đặc biệt, với việc đọc báo đúng cách sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để bạn phát triển content bán hàng trên facebook.

Thế nhưng không phải bất kỳ ai cũng biết đọc báo đúng cách. Tôi sẽ bật mý 1 phần nho nhỏ cách đọc báo hay mà tôi đã được học từ người thầy Nguyễn Ngọc Long 
Cách đọc của tôi đó là khi có 1 tin mới và hot nào đó xuất hiện trên báo thì tôi sẽ phân bổ các bài báo đang đưa tin đó thành 2 luồng tin : tin chính và thông tin khai thác

Để cho mọi người có thể dễ hình dung ra tôi sẽ lấy 1 tin hot gần đây nhất là “Formosa xả thải ra biển” . Thông tin mà các báo chí muốn truyền tải đó là “Formosa xả thải ra biển Vũng Áng” – và đó chính là thông điệp chính và nó cũng là tin chính.

Vậy tin chính là gồm những thông tin quan trọng có chứa đựng thông điệp chính cần truyền tải. Với thông điệp này sẽ được xuất hiện vào trong tất cả các bài báo. Cụ thể là : “Formosa xả thải ra biển (xả/ thải/ độc hại)…”.
 

Thứ hai là tin khai thác. và ở trong tin khai thác lại có thêm 2 loại tin:

– Loại số 1 chính là các tin khai thác được từ tin chính : Ví dụ “Formosa có vốnđầu tư ở đâu/ được xây dựng ở đâu/ xả thải ra vùng biển nào/ hướng giải quyết như thế nào“

– Loại số 2 chính là các tin khai thác được theo dòng sự kiện: Ví dụ “Formosa xả rác thải ra biển Vũng Áng…”

Có một số lưu ý là dù cho tin khai thác có được viết trên trời dưới biển như thế nào đi chăng nữa thì trong đó cũng có câu thông điệp. Lấy Ví dụ như ở trên là “Formosa xả thải ra biển vũng Áng” . Tương tự như vậy, khi bạn viết content để bán hàng hay nhằm một mục đích nào đó đi chăng nữa thì tất cả các bài viết đó đều cần nổi lên được thông điệp chính mà bạn đang muốn truyền tải.”


Với việc xây dựng các nội dung bán hàng trên facebook thông qua việc phát triển từ content gốc điều đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, focus đến nội dung quan trong nhất và giúp đi vào lòng khách hàng dễ dàng hơn, các thông tin được lặp lại nhiều lần khiến khách hàng hiểu sâu và rõ hơn. Hi vọng qua bài viết này sẽ cho bạn có những cái nhìn mới hơn về cách xây dựng những mẫu nội dung độc đáo để marketing tốt hơn.

Mualikefacebook.net hiện vẫn đang phục vụ các gói dịch vụ về tăng like facebook trọn gói như: tăng like facebook , tăng like cho fanpage, tăng like bài viết, tăng share, tăng comment… và các gói dịch vụ chạy quảng cáo facebook theo yêu cầu với giá rẻ và hiệu quả. Hãy liên hệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất

Bài viết tham khảo khác:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây