Quảng cáo Facebook Fanpage giá rẻ toàn VN

Quảng cáo Facebook Fanpage giá rẻ toàn VN

Quảng cáo Facebook là gì?
Quảng cáo Facebook Fanpage Dịch vụ quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads dịch vụ này cho phép hiển thị thông tin của các tổ chức/ cá nhân cần quảng cáo trên mạng xã hội Facebook.
Quảng cáo FB được phân phối một cách tự động dựa trên rất nhiều tiêu chí : giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý ...Loại hình quảng cáo này rất khác không giống như các dịch vụ quảng cáo thông thường
Quảng cáo Facebook Fanpage

Quảng cáo Facebook Fanpage 1

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook?
Tính đến thời điểm hiện tại Việt Nam hiện đang có 90 triệu dân trong đó số người sử dụng facebook lên đến 30 triệu dân chiếm 1/3 dân số cả nước. Trong đó người sử dụng facebook nhiều tập trung vào độ tuổi từ 18- 35 tuổi và sử dụng phân bố rộng rãi trên khắp cả nước. Với số lượng người dùng lớn như thế thì việc sử dụng FB làm kênh quảng cáo hình ảnh,pr sản phẩm cho công ty doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao. Mang sản phẩm của mình đến với hàng triệu người tiêu dùng thông qua phân loại đối tượng cụ thể ( độ tuổi, giới tính, vùng miền, sở thích, ….)
Quảng cáo Facebook Fanpage
Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo mạng xã hội, với đặc tính nổi bật là tốc độ lan truyền cao nên hiệu quả mang lại cao hơn rất nhiều so với hầu hết các hình thức quảng cáo truyền thông khác.
Với quảng cáo facebook bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách lâu dài thông qua việc tương tác hằng ngày. Trong khi quảng cáo bằng hình thức phát tờ rơi tới trực tiếp từng người thị bạn cũng chỉ tiếp cận được một lần.
Những tính năng tuyệt vời, đặc điểm nổi bậtmà dịch vụ quảng cáo Facebook đem lại
Quảng cáo Facebook Fanpage 2

- Chiến dịch quảng cáo thông minh: Có thể thay đổi nhanh chóng và linh hoạt từ  CPC, CPM,thay đổi các ngân sách quảng cáo hàng ngày và các  loại giá thầu
- Hỗ trợ chiến dịch quảng cáo linh hoạt: CPC – quảng cáo tính theo click, CPM – quảng cáo tính theo hiển thị
- Không cần sử dụng đến website: Bạn có thể quảng cáo SP hay dịch vụ của mình trên Fanpage của FB hoặc quảng bá trực tiếp website của bạn.
- Phân loại đối tượng khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, quốc gia, sở thích,  ngôn ngữ,trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,…
- Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo: Ngoài định dạng quảng cáo bằng văn bản, Facebook còn hỗ trợ quảng cáo bằng hình ảnh đẹp mắt.
- Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị điện tử: Quảng cáo hiển thị trên tất cả các máy tính, thiết bị di động sử dụng Facebook.
- Quảng cáo hiển thị thu hút giữa dòng thời gian của các nich FB cá nhân hay hiển thị ưu tiên chạy theo người dùng khi lướt trang bên cột phải.
- Tương tác được với người dùng: Khi quảng cáo Fanpage bạn sẽ hoàn toàn tương tác với những người dùng đang theo dõi quảng cáo để tăng lượng bán hàng hoặc dịch vụ.
Quy trình thực hiện quảng cáo facebook tại mualikefacebook.net
- Tư vấn tìm hiểu SP và dịch vụ của khách hàng
- Lắng nghe ý kiến, tiếp nhận thông tin liên quan đến SP khách hàng từ phía đối tác.
- Tư vấn trực tiếp về SP và khách hàng của đối tác. Tìm ra được phương án tốt nhất mang lại thoả thuận tốt đẹp nhất giữa mualikefacebook.net và đối tác.
- Quý khách cần cung cấp thông tin và hình ảnh, nội dung để thực hiện quảng cáo. Để đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch truyền thông và quảng cáo
- mualikefacebook.net hỗ trợ tối ưu hoá nội dung, chỉnh sửa hình ảnh cho đối tác sau khi nhận được hình ảnh và nội dung đối tác cung cấp. Đi đến thống nhất chung rồi lên phương án và khoanh vùng được đối tượng quảng cáo mục tiêu.
- Đối với các đối tác không thể viết được nội dung và chưa có hình ảnh chúng tôi sẽ hỗ trợ hình ảnh và viết nội dung sau đó chuyển cho đối tác phê duyệt.
- Sẽ khởi tạo một fanpage và hỗ trợ sử dụng khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi
- Cung cấp tài liệu hướng dẫn phương pháp tối ưu kênh Marketing Facebook,  kinh doanh trên Facebook, giữ chân khách hàng thân thuộc, xây dựng thương hiệu sản phẩm và chống các tình trạng cướp khách.
-  Hai bên lên phương án thống nhất và tiến hành chạy quảng cáo.
Quảng cáo Facebook Fanpage 3

Quảng cáo Facebook Fanpage
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook của mualikefacebook.net
- Công ty có đội ngũ nhân viên trang bị đầy đủ kiến thức, chuyên nghiệp, tận tụy gồm các chuyên gia phân tích số liệu thị trường, nghiên cứu phân tích tâm lý sẽ giúp bạn nhắm đúng mục tiêu đối tượng và tiết kiệm chi phí quảng cáo mà mà dịch vụ hay sản phẩm của bạn nhắm đến.
- Viết quảng cáo chuyên nghiệp đúng trọng tâm và thiết kế mẫu quảng cáo đẹp, thu hút khách hàng đem lại hiệu quả cao cho việc tiếp cận nhanh và nhiều khách hàng của bạn
- Chúng tôi theo dõi, phân tích, đánh giá hiệu quả quảng cáo giúp bạn sau đó đưa ra chiến lược hơp lý
Vì bạn sẽ trả tiền theo giá đấu thầu ( giá đấu thầu càng cao thì tần xuất xuất hiện quảng cáo càng nhiều) cho mỗi lượt tương tác hoặc hiển thị quảng cáo nên bạn cần phải có sự tính toán chia đều ngân sách quảng cáo trong ngày để tránh trường hợp nhiều lượng người click xem quảng cáo số tiền sẽ trừ càng nhiều làm cho số tiền quảng cáo của bạn bị trừ hết và phải tạm dừng cho đến ngày hôm sau. 
Vậy nên việc lựa chọn một gói dịch vụ quảng cáo thông minh và lắng nghe ý kiến chuyên gia góp phần tối ưu hóa cho gói dịch vụ quảng cáo của bạn, hãy liên hệ cho chúng tôi và để chúng tôi hoàn thiện quảng cáo giúp bạn

Quảng cáo facebook giá cực rẻ

Quảng cáo facebook giá cực rẻ

 •   01/07/2016 03:00:42 AM
 •   Đã xem: 657
 •   Phản hồi: 0

Quảng cáo facebook giá cực rẻ Mạng xã hội đang ngày có xu hướng phát triển bùng nổ trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện nay trên thế giới có khoảng 1 tỷ người tham gia sử dụng facebook trong đó Việt Nam có khoảng 30 triệu người sử dụng facebook với đầy đủ mọi thành phần tuổi tác, giới tính, vùng miền...Họ tham gia facebook để kết bạn, trao đổi thông tin, viết những quan điểm suy nghĩ của ban3 thân, tìm hiểu thông tin, chia sẻ thông tin với bạn bè...Nắm bắt nhanh lợi thế về các tính năng của facebook nên các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân..có nhu cầu pr, quảng cáo về sản phẩm - dịch vụ - hình ảnh cá nhân ...của mình đối với khách hàng thông qua mạng xã hội facebook.

Nguyên nhân khiến quảng cáo fanpage không hiệu quả

Nguyên nhân khiến quảng cáo fanpage không hiệu quả

 •   30/06/2016 05:43:00 AM
 •   Đã xem: 740
 •   Phản hồi: 0

Nguyên nhân khiến quảng cáo fanpage không hiệu quả Facebook đã cung cấp cho các nhà quảng cáo một "sân chơi" tốt với nhiều tính năng để tiếp cận chính xác và sâu đối tượng mục tiêu nhằm gia tăng khách hàng trung thành của doanh nghiệp. Thế nhưng không có nghĩa là tất cả các chiến dịch quảng cáo trên FB đều đạt được hiệu quả tốt như mong đợi.

Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook

Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook

 •   30/06/2016 03:48:00 AM
 •   Đã xem: 578
 •   Phản hồi: 0

Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook Vừa qua mới xuất hiện ông SCOTT GERBER người Mỹ đã ông là tác giả, bình luận viên và kiêm Nhà Sáng Lập của Young Entrepreneur Council (YEC) đã có một bài viết về việc chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook sau khi ông lấy và tổng hợp ý kiến quý giá của 14 nhà sáng lập doanh nghiệp trẻ từ tổ chức YEC. Bài viết của ông được ví như là kinh nghiệm để tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí quảng cáo của mỗi người.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo quảng cáo Facebook

Hướng dẫn chi tiết cách tạo quảng cáo Facebook

 •   30/06/2016 02:58:00 AM
 •   Đã xem: 711
 •   Phản hồi: 0

Hướng dẫn chi tiết cách tạo quảng cáo Facebook Thay vì mất một khoản chi phí cho việc thuê người chạy quảng cáo cho fanpage của bạn trong khi nguồn vốn của bạn có rất ít thì ngay bây giờ bạn hãy nghiên cứu và tự mình chạy quảng cáo cho fanpage của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ viết một bài hướng dẫn chi tiết về cách chạy quảng cáo, hy vọng thông qua bài viết này có thể giup ích cho các bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo cho hoạt động kinh doanh của mình

Quảng cáo với Facebook Fanpage

Quảng cáo với Facebook Fanpage

 •   30/06/2016 12:48:00 AM
 •   Đã xem: 561
 •   Phản hồi: 0

Quảng cáo với Facebook Fanpage Phạm vi hoạt động của FB đang được mở rộng với tốc độ khủng khiếp. Trong năm 2012, Facebook đã tiến hành mua ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram với giá hàng tỷ đô - đây là 1 ứng dụng thu hút hơn 40 triệu thành viên sau 10 ngày thuộc về Facebook và 33 triệu thành viên ngay sau 18 tháng ra đời.
Facebook hiện nay đang có khoảng 900 triệu người dùng với hơn 70 ngôn ngữ được hỗ trợ, mỗi ngày có hơn 50% những đăng nhập và  cập nhật hơn 2 tỉ lời bình luận, like trên Facebook mỗi ngày.

Cho thuê quảng cáo fanpage

Cho thuê quảng cáo fanpage

 •   29/06/2016 11:04:58 AM
 •   Đã xem: 1095
 •   Phản hồi: 0

Cho thuê quảng cáo fanpage Cùng với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội với các tính năng đặc biệt thích hơp cho việc kinh doanh, quảng bá trên Facebook mang lại hiệu quả to lớn cho việc phát triển thương hiệu, pr hình ảnh cá nhân - doanh nghiệp, tăng doanh số bán hàng....  

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Ads

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Ads

 •   29/06/2016 09:37:00 AM
 •   Đã xem: 633
 •   Phản hồi: 0

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Ads Quảng cáo facebook Ads có rất nhiều lợi ích và bạn muốn tạo một tài khoản Facebook Ads để tiến hành Marketing Online. Thế nhưng bạn không biết tạo một tài khoản Facebook Ads như thế nào với các thông tin, chỉ số quan trọng  cần biết đối với một tài khoản Facebook Ads ( như quyền quản lý giới hạn chi tiêu, quản lý tài khoản Facebook Ads,…) và các thông tin khác giúp bạn quản lý chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả hơn.

Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook

Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook

 •   29/06/2016 05:30:16 AM
 •   Đã xem: 499
 •   Phản hồi: 0

Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook Để quảng cáo trên Facebook thực sự có hiệu quả, các doanh nghiệp cần phải chọn được hình thức quảng cáo phù hợp dựa theo nhiều tiêu chí trong đó có quy trình vòng đời của sản phẩm. 

Cách quảng cáo facebook

Cách quảng cáo facebook

 •   29/06/2016 05:25:34 AM
 •   Đã xem: 532
 •   Phản hồi: 0

Cách quảng cáo facebook Hiện nay có rất nhiều cách để quảng cáo fanpage, Có những cách quảng cáo với chi phí là 0 đ vẫn mang lại hiệu quả cao, thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra thêm bất kỳ chi phí nào để chi trả cho một cách quảng cáo còn hiệu quả hơn nữa vì một khi quảng cáo hiệu quả thì doanh thu của bạn sẽ tăng một cách chóng mặt, vậy nên nếu so ra thì số tiền bạn bỏ ra là hoàn toàn tương xứng.

Quảng cáo fanpage là gì

Quảng cáo fanpage là gì ?

 •   29/06/2016 02:35:04 AM
 •   Đã xem: 494
 •   Phản hồi: 0

Quảng cáo fanpage là gì ? Quảng cáo facebook hay còn gọi là Facebook Ads - là tên dịch vụ quảng cáo facebook , cho phép hiển thị tất cả các thông tin quảng cáo của các cá nhân/ tổ chức trên mạng xã hội Facebook.
Quảng cáo Facebook được phân phối một cách tự động dựa trên nhiều các tiêu chí về : độ tuổi, giới tính,  khu vực địa lý...Đây là điểm khác biệt với các dịch vụ quảng cáo thông thường.

Quảng cáo fanpage như thế nào

Quảng cáo fanpage như thế nào ?

 •   29/06/2016 02:09:41 AM
 •   Đã xem: 539
 •   Phản hồi: 0

Quảng cáo fanpage như thế nào ? Hiện nay các hình thức bán hàng qua mạng xã hội và truyền thông trong đó có quảng cáo fanpage trên facebook đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Các hình thức quảng cáo fanpage thông qua việc tăng lượt click, lượt like, comment , share trên một post đang là chiến lược quảng cáo được mọi người quan tâm.

Cách chạy quảng cáo fanpage miễn phí

Cách chạy quảng cáo fanpage miễn phí

 •   29/06/2016 12:09:29 AM
 •   Đã xem: 16662
 •   Phản hồi: 2

Cách chạy quảng cáo fanpage miễn phí Nhận thấy được nhu cầu lớn đó của khách hàng nên có rất nhiều cá nhân đã cho cung cấp dịch vụ bán like comment, hình ảnh, like fanpage ...của facebook. Vì các tổ chức, cá nhân này đi sâu nghiên cứu vào các phương thức khai thác triệt để tính năng quảng cáo facebook nên hiệu quả mang lại nhanh và lớn tuy nhiên chúng ta sẽ phải trả phí cho những dịch vụ này

Hướng dẫn quảng cáo facebook giá rẻ

Hướng dẫn quảng cáo facebook giá rẻ

 •   28/06/2016 11:12:33 PM
 •   Đã xem: 490
 •   Phản hồi: 0

Quảng cáo fanpage trên facebook miễn phí Chúng ta ngày càng quen với quảng cáo facebook giá rẻ, chúng ta thấy nó ngày càng nhiều mặc dù đã qua chỉnh sửa nhỏ vế cách thức quảng cáo. Quảng cáo facebook mang lại hiệu quả cao, dễ dàng tiếp cận mục tiêu theo những tiêu chí khác nhau

Quảng cáo fanpage trên facebook miễn phí

Quảng cáo fanpage trên facebook miễn phí

 •   28/06/2016 10:15:44 PM
 •   Đã xem: 1861
 •   Phản hồi: 1

Quảng cáo fanpage trên facebook miễn phí Qua nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm của bản thân và của các chuyên gia thì chúng tôi nhận ra rằng muốn kinh doanh online đạt hiểu quả cao và đem lại năng xuất lớn thì cần phải biết kết hợp, phát huy và khai thác triệt để mối quan hệ của  quảng cáo Google Adwords.-   quảng cáo Facebook Ads - email marketing

Quảng cáo hiệu quả trên Facebook

Quảng cáo hiệu quả trên Facebook

 •   28/06/2016 10:46:39 AM
 •   Đã xem: 408
 •   Phản hồi: 0

Quảng cáo hiệu quả trên Facebook Quảng cáo trên Facebook thuận lợi cho việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng: sinh viên, học sinh,  công sở, nhân viên văn phòng,… Nhiều doanh nghiệp/cá nhân nhận thấy được ưu thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan rộng nhanh và tính tương tác cao để triển khai các hoạt động mở rộng, quảng bá và xây dựng cộng đồng người hâm mộ giúp phát triển kinh doanh trên Facebook.

Quảng cáo trên facebook giá rẻ

Quảng cáo trên facebook giá rẻ

 •   28/06/2016 07:06:00 AM
 •   Đã xem: 444
 •   Phản hồi: 0

Quảng cáo trên facebook giá rẻ Do nhu cầu quảng cáo facebook ngày càng tăng nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng cáo facebook với nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên để quý khách " chọn mặt gửi vàng " cho dịch vụ của mình để có giá cả phải chăng và chất lượng tốt thì đó là một vấn đề rất khó.

 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây