Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook

Thứ tư - 29/06/2016 05:30
Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook Để quảng cáo trên Facebook thực sự có hiệu quả, các doanh nghiệp cần phải chọn được hình thức quảng cáo phù hợp dựa theo nhiều tiêu chí trong đó có quy trình vòng đời của sản phẩm. 
Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook
Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook
Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook Để quảng cáo trên Facebook thực sự có hiệu quả, các doanh nghiệp cần phải chọn được hình thức quảng cáo phù hợp dựa theonhiều tiêu chí trong đó có quy trình vòng đời của sản phẩm mualikefacebook.net
Các bước để tăng doanh thu từ kênh quảng bá Facebook:

Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook

1. Attention – Gây chú ý
Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook 1

- Gây chú ý đối với sản phẩm mới thông qua Facebook là một lựa chọn hết sức đúng đắn và phù hợp. Ở Việt Nam có tới khoảng 30 triệu người dùng facebook chiếm khoảng 1/3 dân số cả nước. Tỷ lệ người dùng là độ tuổi trẻ chiếm 52 % là tuổi từ 18-35 tuổi, và con số này không chỉ dừng lại ở đó mà có xu hướng ngày càng tăng vậy nên quảng cáo trên Facebook là dễ dàng và hết sức nhanh chóng trong việc tiếp cận toàn bộ hay một phần nào đó lượng khách hàng rộng lớn này.
Gây chú ý với 1 Fanpage mới là việc khá là khó khăn. Đòi hỏi việc xây dựng nội dung phải thật tốt và đều đặn, hoặc thường xuyên tổ chức các cuộc thi, event thì giải pháp nhanh mà phù hợp là làm quảng cáo Facebook Ads để thu hút sự chú ý đến đúng khách hàng tiềm năng (giới tính,độ tuổi,  khu vực…).
Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo tăng like trên facebook
2. Interest –  Thích:
Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook 2

Khi mục tiêu về gây sự chú ý, nhận diện thương hiệu cho sản phẩm mới hay đạt được mục tiêu về tăng số lượng fan cho fanpage thì bước tiếp theo bạn gậy sự thích thú bằng cách hướng đến sử dụng  Promoted Post  kết hợp với Sponsored Stories đồng thời phải target tới đúng những đối tượng khách hàng tiềm năng là những ngưới có khả năng cao là sẽ thích sản phẩm của bạn. Chỉ cần chọn target audience là Friends of Fans + Fans + tùy chọn dựa theo sở thích cho các mẫu quảng cáo của bạn
3.  Tìm kiếm / Mua hàng - Search / Action 
Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook 3
XEM THÊM: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Ads

Sau khi khách hàng thích thú và quan tâm đến sản phẩm của bạn qua việc nhìn thấy hoặc click vào các mẫu quảng cáo thì bước tiếp theo chắn chắn họ sẽ sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu và  mua sản phẩm của bạn
Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook
4. Share – Chia sẻ:
Các bước để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook 4

Khách hàng sau khi mua cảm thấy thích thú và hài lòng, họ sẽ quay lại Fanpage của bạn để phản hồi, cảm ơn, bấm Like , khen ngợi,… Vậy làm sao để  những lời khen quý giá đó cho càng nhiều người khác biết đến? Hình thức quảng cáo Sponsored Stories là hoàn toàn phù hợp với hoạt động chia sẻ thông tin.
QUảng cáo facebook chỉ là một trong rất nhiều kênh quảng cáo của online marketing, vì vậy muốn tăng nhanh doanh số bạn cần phải có một chiến lược marketing online tổng thể kèm theo các chương trình chính sách giá, chất lượng sản phẩm, promotion, cách thức phân phối… Nếu bạn lên kế hoạch và triển khai tốt các công việc trên thì chiến dịch marketing của bạn sẽ hiệu quả.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây