Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook

Thứ năm - 30/06/2016 03:48
Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook Vừa qua mới xuất hiện ông SCOTT GERBER người Mỹ đã ông là tác giả, bình luận viên và kiêm Nhà Sáng Lập của Young Entrepreneur Council (YEC) đã có một bài viết về việc chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook sau khi ông lấy và tổng hợp ý kiến quý giá của 14 nhà sáng lập doanh nghiệp trẻ từ tổ chức YEC. Bài viết của ông được ví như là kinh nghiệm để tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí quảng cáo của mỗi người.
Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook
Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook
Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook Vừa qua mới xuất hiện ông SCOTT GERBER người Mỹ đã ông là tác giả, bình luận viên và kiêm Nhà Sáng Lập của Young Entrepreneur Council (YEC) đã có một bài viết về việc chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook sau khi ông lấy và tổng hợp ý kiến quý giá của các nhà sáng lập doanh nghiệp trẻ từ tổ chức YEC. Bài viết của ông được ví như là kinh nghiệm để tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí quảng cáo của mỗi người.
Bài viết có các ý kiến của chuyên gia tương đương với các chiến lược để quảng cáo facebook hiệu quả:

Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook

 Khai thác cộng đồng của những thương hiệu tương tự (similar brands):
Bạn cần phải khoanh vùng và thu hẹp lại đối tượng mục tiêu để tăng mức độ chính xác cho mục tiêu mà bạn đã đề ra đem lại hiệu quả cao nhất cho quảng cáo của bạn  bạn nện tạo ra nhiều chiến dịch riêng biệt cho mỗi nhóm khách hàng mục tiêu ( về độ tuổi, giới tính , vùng miền....  ) của 1 thương hiệu tương tự cụ thể nào đó thì  bạn mới có thể tạo ra được những thông điệp chính xác đồng thời tăng tính tương tác nhiều hơn
Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook
 Chọn lựa hình ảnh quảng cáo bắt mắt:
 Bạn có thể chọn một hình ảnh đẹp,tăng like độc đáo và thu hút người xem có liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn thay vì sử dụng hình ảnh hay nội dung kém hấp dẫn của  hình ảnh sản phẩm bạn đang có để được sự thu hút của đám đông và làm họ phải đọc nội dung quảng cáo của bạn.
Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook 1

 Sử dụng hình ảnh Cover
:
 Bằng việc thông qua các nội dung sự kiện có liên quan đến Cover của Page giúp tăng tương tác, "like", lượng "reach"  fanpage của bạn.
Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook
Thử nghiệm các hình ảnh khác nhau
Tạo ra nhiều các quảng cáo nhỏ với nhiều hình ảnh có thể có, hiển thị ngang và dọc, dòng text hay dòng kêu gọi action... để rút ra được mẫu quảng cáo hiệu quả nhất
Tạo ra "Custom Audience"
 Đây là tính năng của facebook cho phép bạn lựa chọn  Custom Audience ( có nghĩa là công chúng mục tiêu ) có sẵn mà bạn đang muốn quảng cáo của mình nhắm đến theo yêu cầu. Đây là cách tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn nhanh và hiệu nhât và là cách tuyệt vời và ít tốn chi phí nhất để giữ chân những khách hàng bạn đang có
Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook 2
XEM THÊM: 

Mẹo tối ưu quảng cáo Facebook Fanpage

 Tối ưu công chúng mục tiêu
Nội dung quảng cáo của bạn chi tiết thì tỷ lệ chiến dịch quảng cáo của bạn thành công càng cao. Tối ưu hóa mục tiêu công chúng thông qua việc cung cấp các thông tin chi tiết đến cá nhân/nhóm người càng cụ thể thì càng hiệu quả.
 Hãy dùng những nội dung "Có thể chia sẻ được"
 Thay vì chỉ quảng cáo trực tiếp về dịch vụ và sản phẩm của bạn, thì hãy kết hợp sử dụng những nội dung mà người xem có thể mong muốn chia sẻ để tăng tương tác và càng đưaquảng cáo của bạn lan rộng ra theo sự tương tác đó của người dùng
 Đồng bộ thông điệp quảng cáo với trang mục tiêu
 Bạn phải kiểm tra thông điệp của bạn xem đã đủ thu hút sự chú ý của người xem hay không rồi sau đó trên landing page hãy chuyển đổi họ thành khách hàng.  Hãy tiến hành phối hợp và đồng bộ nội dung quảng cáo của bạn với các trang landing page theo nhiều cách với mục tiêu là tối ưu CPA (Cost Per Acquisition) Hãy tạo ra nhiều landing page và các chiến dịch quảng cáo khác nhau trên Facebook.
  Sự liên kết
Tạo ra nhiều nội dung liên quan và có ích cho người dùng để họ biết rằng bạn có quan tâm đến những điều mà họ quan tâm. Hãy tăng tương tác, giao tiếp, đăng tải nội dung có giá trị cho người xe, trong một khoảng thời gian nhất định mà không đả động gì tới chiến dịch quảng cáo... Bạn se thấy điều kỳ diệu xảy ra
Để tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook 3

 Cộng Tác
 Hãy xây dựng nội dung của bạn tự nhiên, sử dụng video kêu gọi chất lượng và cho phép mỗi người tham gia thể hiện họ là một phần không thể thiếu của dự án thì sẽ tự họ tương tác với nội dung của bạn mà không cần bạn phải kêu gọi.
 Dùng Video
 Video là một loại nội dung mang lại lượng tương tác và kết nối cao nhất so với hình ảnh hoặc text. Thay vì chỉ sử dụng một hình ảnh có kích thước nhỏ hoặc một vài dòng giới thiệu sản phẩm ngắn ngọn có gắn kèm link, thì bạn hãy tạo nội dung quảng cáo bằng các video. 
 

Nguồn tin: www.123younetmedia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây