Quảng cáo fanpage như thế nào ?

Thứ tư - 29/06/2016 02:09
Quảng cáo fanpage như thế nào ? Hiện nay các hình thức bán hàng qua mạng xã hội và truyền thông trong đó có quảng cáo fanpage trên facebook đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Các hình thức quảng cáo fanpage thông qua việc tăng lượt click, lượt like, comment , share trên một post đang là chiến lược quảng cáo được mọi người quan tâm.
Quảng cáo fanpage như thế nào
Quảng cáo fanpage như thế nào
Quảng cáo fanpage như thế nào ? Hiện nay các hình thức bán hàng qua mạng xã hội và truyền thông trong đó có quảng cáo fanpage trên facebook đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Các hình thức quảng cáo fanpage thông qua việc tăng lượt click, lượt like, comment , share trên một post đang là chiến lược quảng cáo được mọi người quan tâm.
Nhưng chúng ta cũng phải xác định được chiến lược quảng cáo fanpage như thế nào để được hiệu quả nhất

Quảng cáo fanpage như thế nào ?

Để quảng cáo fanpage chúng ta phải thực hiện một số bước sau:
Bước 1:  Tăng like  - Tăng Fan quảng cáo Fanpage hiệu quả
Đây là điều kiện quan trọng đầu tiên khi thực hiện quảng cáo fanpage . Khi mới bắt đầu thực hiệ quảng cáo thì trước hết bạn phải có lượt like thật, nhiều lượt theo dõi thật vì có như vậy thì khi bạn đăng sản phẩm hay thực hiện chiến dịch quảng cáo mới đến được với khách hàng, bạn không thể quảng cáo thành công khi fanpage của bạn khnog6 có bất kỳ thành viên nào. Bạn hãy sử dụng các hình thức quảng cáo FB cũng là một cách để tăng like quảng cáo Fanpage. Việc sử dụng quảng cáo tăng like kết hơp với đăng bài viết giúp bạn tiếp cận đúng các đối tượng khách hàng của mình. Đó chính là những khách hàng triển vọng và tiềm năng nhất của bạn.
Quảng cáo fanpage như thế nào 3

Bạn phải thường xuyên post bài, cập nhập nội dung mới cho page. Nội dung phải phog phú, vui nhộn, đặc sắc có điểm nhấn riêng để thu hút người theo dõi, những bài viết có lượt like nhiều sẽ giúp cho bạn càng có thêm nhiều lượt like trên fanpage. hãy đầu tư cho bài viết của mình từ nội dung đến hình thức, văn phòng và lượng thông tin trí thức qua mỗi bài viết nhé.
-Bạn cũng cần phải có sự chọn lọc bài viết trên fanpage của mình, có thể bạn tự viết ra những bài post hay hoặc có thể sưu tầm hoặc chia sẻ bài viết từ các diễn đàn và website khác cho fanpage của bạn thêm p[honng phú.
-Bạn nên cập nhập bài viết cho fanpage thường xuyên tối thiểu là 5 bài / tuần. và lựa chọn những khung giờ " vàng " để post. khung giờ nào fan của page bạn hoạt động nhiều thì khả năng tiếp cận bài post của bạn càng tăng cao, tránh tình trạng bị loãng bị trôi fanpage của bạn trên wall nhà họ.
Quảng cáo fanpage như thế nào ?
- Nếu thương hiệu của bạn là ABC thì trong bài viết nên sử dụng chủ từ là ABC để giúp nổi bậc và ghi nhớ xâu thương hiệu của bạn với khách hàng
Bước 2: Quảng cáo Fanpage - Tạo tương tác liên tục giữa Fan với Fanpage
Nếu bước 1 của bạn đã thực hiện hiệu quả thì giữ các fan ở lại page của mình cũng quan trọng như việc tăng số lượng fan qua mỗi lượt like vậy
Đẩy mạnh các bải đăng trên fanpage để tạo mối liên kết với các fan, hãy sử dụng hình thức quảng cáo bài post của mình qua facebook để thu hút thêm nhiều lượt xem và like mới cho fanpage của bạn. Trong chiến lược này bạn có 2 mục tiêu chính đó là:
+ Tăng độ tin cậy, tín nhiệm của Fanpage với các fan để họ tự động truy cập nhiều hơn vào Fanpage của bạn
+Tăng tương tác qua lại với Fan : like,  share, Comment,View Reach,…
Quảng cáo fanpage như thế nào 2
XEM THÊM: 

Quảng cáo fanpage là gì ?

Hãy thường xuyên cập nhật nhiều thông tin có giá trị tới người dùng. Bạn có thể viết những bài các quy trình liên quan tới các sản phẩm, hướng dẫn, các mẹo, dịch vụ cho người đọc thay vì chỉ viết các bài về dịch vụ và sản phẩm. Người dùng Facebook rất tinh ý và khó tính, nếu họ thấy Fanpage của bạn chỉ toàn giới thiệu dịch vụvà quảng cáo thì họ sẽ thấy nhàm chán và bỏ đi ngay. Nhưng nếu các bài viết của bạn tạo sự tương tác qua lại thông qua chương trình khuyến mãi hay các câu hỏi mở hoặc các sự kiện có thưởng thì sẽ giữ được Fan lâu hơn. Hãy luôn cập nhật những tin tức mới nhất cho fan của bạn, hoặc giải quyết các vấn đề, các câu hỏi của fan khi tương thì sẽ tạo được độ tin cậy cho fan của bạn.
Quảng cáo fanpage như thế nào ?
Bước 3: Quảng cáo Fanpage hiệu quả - Bán hàng trực tuyến với Fan
Quảng cáo fanpage như thế nào 1

Khi bạn có số lượng fan đông đảo nhất định, thì việc chuyển hướng tiếp theo là thu lại lợi nhuận cho mình. Việc đưa ra những lời chào, lời mời sản phẩm hấp dẫn kết hợp với quảng cáo FB tới trực tiếp các Fan sẽ đem lại chuyển đổi hành động cao hơn. Vì bạn đã xây dựng được một lượng khách hàng thân thiết và theo dõi bạn, nên việc bạn post các chương trình chào, bán hay khuyến mãi để kích cầu thì hiệu quả đem lại sẽ rất lớn
===> Thực hiện cùng lúc cả 3 bước trên sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo FB và fanpage của bạn được đánh giá cao. Để 3 bước trên đạt hiệu quả thì bạn phải biết đánh giá, so sánh , phân tích và xem xét đối tượng khách hàng của bạn
Hãy xây dựng rõ ràng các mục tiêu của fanpage, xây dựng được khung giờ "vàng " cho mỗi lần đăng bài viết. Hãy thử nghiệm lên nhiều bài post, hình ảnh, thông tin,....để rút ra được cách thức nào phù hợp nhất, thu hút nhiều Fan nhất

 

Nguồn tin: 123quangcaosieutoc.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây