Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage

Thứ sáu - 01/07/2016 03:40
Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage Hiện nay ở Việt Nam có hơn 1/3 dân số tham gia hoạt động facebook với hơn 30 triệu người trong đó độ tuổi trẻ, tuổi teen và đã đi làm chiếm tới 52 % số người sử dụng. Đây là một lợi thế cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp/ cá nhân có thể sử dụng để đầu tư phát triển sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh đến người tiêu dùng một cách hiệu quả và nhanh nhất thông qua tính năng  facebook Ads
Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage
Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage
Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage Hiện nay ở Việt Nam có hơn 1/3 dân số tham gia hoạt động facebook với hơn 30 triệu người trong đó độ tuổi trẻ, tuổi teen và đã đi làm chiếm tới 52 % số người sử dụng. Đây là một lợi thế cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp/ cá nhân có thể sử dụng để đầu tư phát triển sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh đến người tiêu dùng một cách hiệu quả và nhanh nhất thông qua tính năng facebook Ads
Trước hết tôi xin nói sơ về fanpage trên facebook là gì ?

Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage

Fanpage được ví như là trụ sở chính của một công ty, cửa hàng, .. là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) thông qua các sự kiện được gọi là event được doanh nghiệp đăng lên các fanpage để fan có thể biết, theo dõi và tham gia.
Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage 2

Mọi thông tin đăng len fanpage sẽ được xuất hiện lên tường hay còn gọi là wall cá nhân của khách hàng ( Fan ) và cũng từ trang cá nhân của fan thì bạn bè của fan cũng có thể thấy tượng thông tin đó họ có thể sẽ tăng like, theo dõi, tham gia, mua sản phẩm...qua đó hình ảnh của sản phẩm và công ty cũng được lan truyền
Hãy nhanh chóng tạo dựng một trang Facebook FanPage. Đó là 1 chiến lược tốt tại thời điểm này,việc duy trì hiệu quả 1 FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu được thuận lợi và nhiều khách hàng biết đến.
Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage
Ưu điểm vượt trội của quảng cáo fanpage Facebook là:
Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage 3
XEM THÊM: 

Quảng cáo trên facebook giá rẻ

1- Facebook giúp bạn đưa thông điệp quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một dễ dàng.
Reach: là thông số cho biết được thông tin Fanpage đưa ra thực sự đã tiếp cận được với bao nhiêu người và qua các con đường nào: trực tiếp – organic (với fan) hay gián tiếp – viral (với bạn của fan) hay qua quảng cáo – paid và tổng số người nhận được thông tin đó là bao nhiêu.
2- Facebook hiện tại đang là kênh tiếp quảng bá marketing rất hiệu quả để nhắm tới số lượng người dùng
Facebook càng ngày càng phổ biến và trở thành một phần trong đời sống của đại đa số khách hàng chúng ta Đó là con số rất lớn và Facebook hiện tại đang là kênh tiếp quảng bá marketing rất hiệu quả để nhắm tới số lượng người dùng này. 
3-  Facebook giúp chúng ta giảm được chi phí Marketing trong dài hạn 
Doanh nghiệp sẽ có được các nguồn lợi về chi phí như sau:
Truyền thông cho khách hàng biết đến thương hiệu miễn phí. Nếu doanh nghiệp chăm sóc tốt trang Fanpage mỗi tháng có thể có từ  500,000 – 3,000,000 khách hàng thấy được nội dung quảng của trang Fanpage (số lượng trên sẽ thay đổi tùy theo độ hot của Page).
Khi có chương trình khuyến mãi doanh nghiệp chỉ cần đăng lên trang Fanpage là đã có một số lượng rất lớn khách hàng biết đến ngay mà không cần phải chi tiền đang báo PR hoặc banner.
Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage
Gửi các lời chúc thân ái đến khách hàng trong những dịp đặc biệt mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.
Ưu điểm của quảng cáo Facebook Fanpage 1

5- Thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách tự nhiên ít gây phản cảm.
Khi đăng một quảng cáo lên trang Fanpage , thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ của FansVà khách hàng sẽ bất chợt bắt gặp thông tin về sản phẩm của chúng ta giữa những status khác. Khách hàng sẽ cảm thấy đó là việc tự nhiên, họ like Fanpage để nhận được các thông tin họ quan tâm và mong muốn được cập nhật các thông tin từ Fanpage đó.
5- . Fanpage làm tăng thứ hạng SEO.
SEO ở đây được hiểu theo nghĩa rằng Fanpage được google search và tìm thấy. Khi trang Fanpage của doanh nghiệp đã có lượng truy cập cao thì rất dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang Panpage. Vì vậy, nó sẽ làm tăng khả năng khách hàng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm của google.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả của bạn, hãy liên hệ với mualikefacebook.net để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Nguồn tin: 123vietadsgroup.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 
DỊCH VỤ TĂNG LIKE, MUA BÁN, QUẢNG CÁO FACEBOOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chất lượng uy tín luôn đặt trên hàng đầu , đem lại hiệu quả cho khách hàng
---------------------------------------
Điện thoại: 086.884.7777 , FB cá nhân: Bùi Trọng Hiếu
Địa chỉ: 75/20/126 đường An Phú Đông 9, KP.1, P.An Phú Đông, Q.12
mail: dgmteam68@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây