Dịch vụ tăng Like, Mua Bán Like Facebook Fanpage chuyên nghiệp

http://mualikefacebook.net


Bật mí cách quảng cáo facebook và xây dựng hệ thống đạt 500 đơn/ngày

Làm cách nào để có thể xây dựng được một hệ thống bán hàng online thông qua các quảng cáo của facebook để đạt được 500 đơn/ ngày. Điều này còn phụ thuộc rất lớn đến những bí quyết quảng cáo trên facebook và cách các bạn xây dựng được hệ thống tối ưu nhất, nếu bạn làm được điều này thì bạn có doanh số trong một tháng có thể lên cả tỷ đồng cũng là chuyện bình thường. Hãy cùng đọc tham khảo và nghiên cứu các mẹo nhỏ sau đây để có thể làm được điều này nhé.
Bật mí cách quảng cáo facebook và xây dựng hệ thống đạt 500 đơn/ngày
Làm cách nào để có thể xây dựng được một hệ thống bán hàng online thông qua các quảng cáo facebook để đạt được 500 đơn/ ngày. Điều này còn phụ thuộc rất lớn đến những bí quyết quảng cáo trên facebook và cách các bạn xây dựng được hệ thống tối ưu nhất, nếu bạn làm được điều này thì bạn có doanh số trong một tháng có thể lên cả tỷ đồng cũng là chuyện bình thường. Hãy cùng đọc tham khảo và nghiên cứu các mẹo nhỏ sau đây để có thể làm được điều này nhé.
lokalike facebook

1. Tạo ra custom audience facebook

Cho nhiều phân khúc theo tuổi, tính chất của khách hàng và mức độ tiềm năng. Tiếp đó là điều chỉnh các thông điệp cho phù hợp để làm tăng hiệu quả quảng cáo. Ví dụ cho 4 tập sau
- Tập khách hàng từ độ tuổi 18-24 đã từng ghé thăm website
– Tập khách hàng từ độ tuổi 18-24 đã từng ghé thăm website và có thực hiện hành động đăng kí
– Tập khách hàng từ độ tuổi 18-24 sử dụng iphone 6 tại Hồ Chí Minh, Hà Nội
– Tập khách hàng từ độ tuổi 18-24 đã từng mua các sản phẩm dùng thử
 
custom audience facebook


2. Split test, A/B testing khi chạy quảng cáo facebook

Một quảng cáo hiệu quả cho các khách hàng ở Hà Nội thì không có nghĩa sẽ hiệu quả cho các khách hàng ở Hồ Chí Minh, vì vậy luôn cần phải thử nghiệm rất nhiều quảng cáo khác nhau đồng thời ghi nhận lại những thông tin để cải thiện hơn trong tương lai. 

3.Tương tự như ở ý trên, 1 ý thì nói về test nội dung và 1 ý thì nói về test hình ảnh

4. Hình ảnh quảng cáo và landing page nên được tương đồng khi chạy ads facebook

Trong khoảng đến 80% trường hợp, có tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn tầm 30% nếu khách hàng lập tức thấy được hình ảnh có trên landing page được tương đồng với hình ảnh trên quảng cáo mà họ vừa nhấp vào
Và vì các quảng cáo thường được tạo ra để phù hợp với từng độ tuổi và đối tượng khác nhau nên tốt nhất là hãy tạo ra bộ hình quảng cáo và landing page được phù hợp cho từng đối tượng
 
hình ảnh quảng cáo và landing page nên được tương đồng khi chạy ads facebook

Mua bán Like các loại trên Facebook Fanpage

Vậy nên !!! Để được 1 hệ thống với 500 đơn điều đầu tiên bạn cần làm đó là bạn phải có ít nhất 5 sản phẩm chủ đạo để bán nên là hàng thông dụng dễ bán, theo mình  1 sản phẩm cũng đẩy lên được thế nhưng chi phí ads sẽ rất cao nên để tối ưu tốt nhất bạn nên có 5 sản phẩm chủ đạo.
==>Nhân viên thì cũng chỉ cần 8 người thôi là đủ, gồm 2 người đóng hàng, 2 người chăm sóc page (nếu bạn dùng phần mềm để hỗ trợ chỉ cần dùng 1 người quản lý page) 4 người trực điện thoại của khách và kiêm luôn nghe điện thoại của bưu điện phản hồi như thế là cân được tới 500 đơn có khi hơn.
==> Bạn cần có bao nhiêu vốn để duy trì? Điều này còn tùy thuộc vào sản phẩm của các bạn như của mình thì tầm 400 triệu là đủ để duy trì.
==> Làm sao để Telesale của bạn được chuyên nghiệp? Ngày xưa, lúc mới làm những nhân viên mới của mình toàn phải đi comment sđt vào những đơn vị bán hàng chuyên nghiệp rồi sau đó nghe họ tư vấn và học hỏi sau đó rút ra được những cái hay nhất để chốt đơn nên có tỉ lệ chốt toàn là 90%, cái này thì chỉ 1 buổi sáng là xong.

Với những chia sẻ bí quyết hữu ích như thế này, thì việc bạn có thể đạt được 500 đơn/ngày là hđiều có thể sảy ra, nếu bạn chăm chỉ và cố gắng trong năm nay. Và nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, thì hãy gọi điện ngay cho Mualikefacebook.net để được tư vấn  nhiệt tình về tăng like facebook hiệu quả giá rẻ, với dịch vụ tăng like facebook của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được lượng like khổng lồ, làm tăng uy tín và phát triển hiệu quả kinh doanh trên. Giúp bạn kiếm được thật nhiều khách hàng tiềm năng và bán được thật nhiều đơn hàng nhất với giá cả hấp dẫn và được phục vụ chuyên nghiệp.

Nguồn tin: tanglikefacebook.net

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây