Dịch vụ tăng Like, Mua Bán Like Facebook Fanpage chuyên nghiệp

http://mualikefacebook.net


Bán like giá rẻ uy tín

Bán like giá rẻ uy tín Facebook chắc chắn là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất ngày nay và là một kênh tiếp thị chính, qua đó các doanh nghiệp tạo tiếp cận cộng đồng và tối đa hóa doanh thu. Nó có số lượng người dùng lớn nhất trong số tất cả các nền tảng mạng xã hội khác với 50% người sử dụng truy cập vào các trang web trên một cơ sở hàng ngày. Facebook là một phần quan trọng của kế hoạch tiếp thị cho hầu hết các doanh nghiệp cố gắng để xây dựng một khán giả tham gia, và có được một số lượng lớn lượt LIKE là điểm khởi đầu cho tất cả các sáng kiến ​​tiếp thị Facebook. 
Bán like giá rẻ uy tín
Bán like giá rẻ uy tín Facebook chắc chắn là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất ngày nay và là một kênh tiếp thị chính, qua đó các doanh nghiệp tạo tiếp cận cộng đồng và tối đa hóa doanh thu. Nó có số lượng người dùng lớn nhất trong số tất cả các nền tảng mạng xã hội khác với 50% người sử dụng truy cập vào các trang web trên một cơ sở hàng ngày. Facebook là một phần quan trọng của kế hoạch tiếp thị cho hầu hết các doanh nghiệp cố gắng để xây dựng một khán giả tham gia, và có được một số lượng lớn lượt LIKE là điểm khởi đầu cho tất cả các sáng kiến ​​tiếp thị Facebook. 
Bán like giá rẻ uy tín 3

Bán like giá rẻ uy tín

Khi một người tiêu dùng quyết định để kiểm tra độ tin cậy của một thương hiệu, kinh doanh, anh / cô ấy đầu tiên kiểm tra các trang fanpage của doanh nghiệp theo sau bởi fan hâm mộ trang Facebook của mình. nhiều lượt like và bài viết hấp dẫn tăng like Facebook là điều cần thiết vì điều này củng cố niềm tin và xây dựng uy tín. 
Nắm bắt được thông tin đó, nên Mualikefacebook.net của chúng tôi được lập ra nhằm giúp quý khách hàng đạt được số lượng fan cao nhất và nhanh nhất. Đến với chúng tôi với các tiêu chí sau sẽ làm khách hàng hài lòng: Mua Bán Like
1/ Hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7/365.
2/ Dịch vụ bảo hành, cam kết đảm bào thời gian đúng tiến độ.
3/ "Giá rẻ - chất lượng - uy tín”.
4 /Làm việc đầy trách nhiệm.

Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ mua bán like giá rẻ- uy tín như sau:
Bán like giá rẻ uy tín 1

1.  Like Fanpage:  FanPage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường (Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền. Like Fanpage là nhằm giúp tăng lượt Fan trên page nhằm giúp đưa page lan truyền tới nhiều người
 
Bảng giá like fanpage
 
Số lượng
5.000 Like
10.000 Like
25.000 Like
>50.000 Like
Giá
500.000 Vnđ
900.000 Vnđ
2.100.000 Vnđ
4.000.000 Vnđ
Đơn giá
100/1like
90/1like
85đ/1like
80đ/1like
Bán like giá rẻ uy tín
2. Like ảnh, Post, Stt trên mỗi bài đăng: Là lượt like trên stt, album, ảnh… trên trang cá nhân cũng như trên Fan page hay có thể là trên website cũng đều được. Lượt like chỉ tính trên 1 ảnh, 1 album hay 1 bài post. Nếu bạn muốn like nhiều ảnh, album, stt thì mua thêm
Bảng giá like ảnh, post, stt trên mỗi bài đăng
 
Số lượng
500 Like
2.000 Like
5.000 Like
10.000 Like
Giá
40.000 Vnđ
150.000 Vnđ
300.000 Vnđ
500.000 Vnđ

3. Like tự động sau khi post bài: Là like ở trang cá nhân, like Fan Page, sau khi bạn post ảnh, stt, album… thì lượt like sẽ tự động tăng mà bạn không cần phải làm gì. Lượt like tăng đủ theo gói mà bạn đã đăng kí. Mỗi ngày ko giới hạn bài đăng, và đăng ký theo mỗi tháng số tiền tương ứng với gói mà bạn đăng ký. ở phía trên có các gói phù hợp với quý khách, nếu không, hãy liên hệ với bên mình, sẽ có đc gói like thích hợp.
Like tự động sau khi post bài (giá đk theo tháng) Không giới hạn bài Post
 
Số lượng
150 Like
500 Like
1000 Like
1500 Like
Giá
300.000 Vnđ
500.000 Vnđ
900.000 Vnđ
1.200.000 Vnđ

4. Follow (Tăng người theo dõi): Là thống kê số lượng người đã bấm vào nút theo dõi tài khoản của bạn trên tường facebook của bạn, khi bạn đăng status, hình ảnh, chia sẻ hoạt động, thay đổi ảnh bìa, ảnh đại diện... sẽ được hiển thị trên trang chủ của những người đã theo dõi giống như bạn bè, họ có thể thấy nội dung mà bạn đã đăng và hoàn toàn có thể bấm like, comment nếu thấy thích. có nhiều sub sẽ giúp bạn nổi tiếng, nhiều người biết đến, có thể bán hàng, quảng cáo trực tuyến và tham gia các hoạt động truyền thông với sức lan truyền lớn đối với mọi người. 
Follow (Tăng người theo dõi)
Số lượng
1.000 Follow
3.000 Follow
5.000 Follow
10.000 Follow
Giá
300.000 Vnđ
800.000 Vnđ
1.200.000 Vnđ
2.200.000 Vnđ
 
Bán like giá rẻ uy tín 2
XEM THÊM: 

Mua bán like chất lượng - uy tín 

Quy trình mua like Facebook ở mualikefacebook.com
Bán like giá rẻ uy tín
Bước 1: Bạn chọn gói like thích hợp cho mình ở các bảng 1, 2, 3 (chúng tôi có cung cấp các gói ngoài bảng trên để đảm bảo yêu cầu của quý khách)
Bước 2: Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các hình thức trên, khuyến khích liên hệ bằng điện thoại để gặp trực tiếp và trao đổi mua bán hợp lý và nhanh chóng các thóa thuận về thời gian, cách thức cũng như chuyển tiền và gửi link cần tăng like cho chúng tôi.
Bước 3: Sau khi kiểm tra link cần like và bên mình đã nhận được tiền (nhận trước 30%-50%) bên mình sẽ liên hệ lại cho bạn và sẽ tiến hành tăng like một cách nhanh và hiệu quả nhất. Sau khi đã hoàn thành (từ 5-24 tiếng, tùy thuộc vào số lượng) thì bên mình sẽ liên hệ lại với bạn, sau khi xác nhận đã đủ số like thì bên bạn chuyển nốt số tiền còn lại.
ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỊCH VỤ TĂNG LIKE CỦA CHÚNG TÔI VUI LÒNG LIÊN HỆ VÀO MỤC BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK HOẶC MỤC LIÊN HỆ

Nguồn tin: www.123muabanlikefb.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây